ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
ผลิตภัณฑ์ระบบวิชั่น
dot
dot
ผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ
dot
bulletเซอร์โวมอเตอร์
bulletมอเตอร์ชนิดเหนี่ยวนำ
bulletสเต็ปปิ้งมอเตอร์
bulletLinear Motion
dot
ขอใบเสนอราคา
dot
bulletขอใบเสนอราคา
Parker

ความต้องการแอพพลิเคชั่นสำหรับอุตสาหกรรมออโตเมชั่น คือการได้คุณภาพที่ดีที่สุด และประสิทธิผลมากที่สุด ดังนั้น โซลูชั่นจาก Parker จึงได้นำเสนอเทคโนโลยีการรวบรวมความเร็ว ความแม่นยำ และ งานโหลดขนาดใหญ่ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์
  • งานประกอบอุตสาหกรรมรถยนต์
  • งานพิมพ์
  • การขนย้ายวัตถุ

Parker เชี่ยวชาญงานวิศวกรรมการควบคุมโมชั่น งานผลิต และแอพพลิเคชั่นที่มีความซับซ้อน พร้อมกับการบริการลูกค้าในหลากหลายรูปแบบ ดังเช่น

  • งานมอเตอร์เซอร์โวขนาดตั้งแต่ 1 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว
  • งานเคลื่อนที่โดย อุปกรณ์ประกอบต่างๆ
  • งานเชื่อมต่อและมอนิเตอร์


Motors

ด้วยการใช้เทคโนโลยีชั้นสูง มอเตอร์ของ Parker จึงมีประสิทธิภาพสูงสุด และจากการออกแบบพิเศษ ทำให้มอเตอร์ของ Parker มีแรงบิดต่อขนาดของมอเตอร์สูงที่สุด และการหมุนที่รอบต่ำ ให้ความนุ่มนวลมากที่สุด

 

Positioning Tables

Positioning tables ของ Parker รวมเอา ลิเนียร์มอเตอร์และ Ball screw เข้าด้วยกัน ความแม่นยำสูง Positioning tables ของ Parker ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานประกอบง่ายที่สุด อย่างเช่น การทำงานประเภท XY และ XYZ 

 

SSD SPARE PART

Parker SSD is an industry leading drives manufacturer. The broad product portfolio includes AC, DC and Servo Drives.

 

HMI

HMI จาก Parker มาพร้อมกับซอฟแวร์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการของวินโดวส์จากไมโครซอฟท์ พร้อมกับฟังก์ชั่นหน้าจอสัมสัมผัสหรือทัชสกรีน ทำให้การใช้งานเป็นไปด้วยความสะดวก นอกจากนี้ HMI จาก Parker ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้คุณมั่นใจว่า คุณสามารถใช้งาน HMI ของ Parker ได้กับอุปกรณ์ทุกประเภท

Gearheads

การออกแบบชนิดความแม่นยำสูง จึงทำให้การใช้งานกับมอเตอร์ของ Parker เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ  ใช้กับมาตรฐานระดับโลก   เกียร์เฮดของ Parker รับประกันการใช้งาน 2 ปี

Motion Controllers

ระบบ Motion Controller ของ Parker ออกแบบเพื่อการใช้งานหลายแกน (multi-axis) ทำให้การเคลื่อนที่ไปยังพิกัดต่างๆ มีความแม่นยำและประสิทธิภาพสูง คอนโทรลเลอร์จาก Parker มีฟังก์ชั่นชั้นสูงที่มาพร้อมกัน อย่างเช่น การใช้งานควบคุมตำแหน่งกับโรบอท และฟังก์ชั่นนอนลิเนียร์อื่นๆ

Actuators

Actuators ของ Parker เป็นชนิดแกนเดียวที่สามารถประกอบเข้าเป็นระบบหลายแกนได้ Actuators เหล่านี้ขับเคลื่อนด้วย สกรู หรือ สายพาน ทำให้ผู้ออกแบบการใช้งานสามารถที่จะประยุกต์ใช้งาน Actuator ให้เหมาะกับความต้องการ ทั้งความแม่นยำ ความเร็ว และระยะทาง

แบรนด์ต่างๆของ Parker
.............................
แบรนด์ต่างๆของ Parker
โลโก่ที่คุณเห็นต่อไปนี้คือสินค่าคุณภาพจากดิวิชั่นต่างๆทั่วโลกของ Parker
ORIGAแบรนด์ต่างๆของ Parker

โลโกที่คุณเห็นต่อไปนี่คือสินค่าคุณภาพจากดิวิชั่นต่างๆทั่วโลกของ Parker

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.